Các sản phẩm công nghệ sức khỏe bạn không thể bỏ quaNếu bạn đang có ước mơ start up về công nghệ thì bạn không nên bỏ qua một vài sản phẩm sau sẽ giúp bạn có ý tưởng để thực hiện ước mơ start up của bản thân mình hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 sản phẩm chăm sóc sức khỏe hằng ngày.

Máy đo đường huyết Bionime GM300

Theo tổ chức y tế thế giới thống kê, đái tháo đường đang ngày căng gia tăng và là nguyên nhân chính gây tử vong và tàn phế hàng đầu ở cả hai giới.Dự báo trong 20 năm tới trên thế giới tỷ lệ mắc đái tháo đường toàn cầu tăng 54%  theo số liệu của Bộ Y tế tại Việt Nam, chỉ trong 10 năm năm trở lại đây, tỷ lệ mắc bệnh đái tháo đường trong cộng đồng đã tăng gấp 2 lần, ước tính hiện tại Việt Nam có khoảng 3 triệu người bị mắc căn bệnh này. Do đó cần những biện pháp phát hiện và điều trị sớm.

Mọi người có thể yên tâm khi biết tới sản phẩm Bionime GM300. Toàn bộ dòng sản phẩm BIONME được sản xuất với công nghệ của Thụy Sĩ. Với công nghệ tiên tiến và thiết kế hợp lý, máy có thể đo đường huyết với độ chính xác cao và rất nhanh chỉ trong vòng 8 giây. Ngoài ra, máy còn giúp người sử dụng theo dõi kết quả liên tục trong 3 tháng với bộ nhớ 300 lần đo.

Máy huyết áp Microlife A6 Basic

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A6 Basic là thiết bị được tích hợp công nghệ đo Gentle+, AFIB và MAM và là thế hệ mới của Microlife giúp đưa ra kết quả chính xác và tin cậy, cảnh báo sớm cho người dùng về tình trạngTăng huyết áp và Rung nhĩ, hai nguyên nhân chính dẫn đến Đột quỵ não.

Xe điện di động Heartway BRIO S19P

Để khắc phục không gian trật hẹp của đô thị đồng thời việc di chuyển của người cao tuổi với chiếc xe đẩy thô kệch khá bất tiện cho việc di chuyển. Tuy vậy, xe điện S19P sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho đại gia đình. Xe giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển trên các tuyến phố nhỏ và được gập gọn trong nhà với diện tích khiêm tốn không chiếm nhiều diện tích.

Với khối lượng chưa tới 26kg thích hợp khi mang đi du lịch xa hoặc chuyên trở trên máy bay hoặc trên ô tô và nó sẽ là món quà hữu ích cho các bậc ông bà cha mẹ về già.

Ngoài ra trên thế giới công nghệ hiện nay còn có rất nhiều các sản phẩm công nghệ khác như các sản phẩm hỗ trợ cho các cặp vợ chồng cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới mà các anh không cần phải phụ thuộc vào các sản phẩm hỗ trợ tình dục như gel titan hay máy tập cậu bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *