Hành động ăn mùng lạ kì của Suarez có ý nghĩa gì ?

Hành động ăn mùng lạ kì của Suarez có ý nghĩa gì ?

Sau khi ghi bàn duy nhất giúp Uruguay đánh bại Saudi Arabia ở lượt trận thứ 2 vòng bảng World Cup 2018, tiền đạo Luis Suarez đã nhét trái bóng vào trong bụng áo rồi mới ăn mừng. Vậy tại sao anh lại có hành động như vậy?

Theo tiết lộ từ chính Suarez, sở dĩ anh dùng trái bóng làm tăng vòng 2 của mình là do cầu thủ này mới hay tin cô vợ Sofia Balbi đã mang bầu lần thứ 3. Trên mạng xã hội Twitter, chân sút thuộc biên chế Barcelona chia sẻ: “Thật hạnh phúc khi được khoác áo ĐT Uruguay lần thứ 100”.
“Tôi cũng rất hạnh phúc khi đội nhà đã vượt qua vòng bảng World Cup 2018 và càng hạnh phúc hơn khi được thông báo vợ chồng chúng tôi sắp đón em bé thứ 3. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tôi và gia đình”.
Hành động ăn mùng kì lạ của Suarez
Trước khi cho đăng thông báo lên Twitter, trong cuộc họp báo sau trận Suarez đã không giấu được sự phấn khởi khi Uruguay của anh có 2 chiến thắng liên tiếp cùng với tỷ số tối thiểu ở World Cup 2018 (trước Ai Cập và Saudi Arabia): “Chúng tôi rất tự hào khi ĐT Uruguay đã vào đến vòng knock-out ở 3 kỳ World Cup liên tiếp”.
“Dù biết ĐT Uruguay còn phải cố gắng làm tốt hơn nữa, song chiến tích này tất nhiên cũng đã đủ khiến toàn đội hết sức hài lòng. Có người cho rằng Uruguay đang không thể hiện được lối chơi vốn có. Tuy vậy, khi đã vào đến giai đoạn này thì kết quả mới là điều quan trọng nhất với chúng tôi”, Suarez kết luận.
Fifa điều tra trận Ai Cập và Uruguay.
LĐBĐ thế giới (FIFA) đang tiến hành điều tra nguyên nhân trận đấu giữa Ai Cập và Uruguay tại bảng A World Cup 2018 lại có hàng ngàn ghế trống. 

Có nhiều hàng ghế màu cam mới được xây lại tại sân Ekaterinburg không có khán giả ở cuộc đối đầu giữa Ai Cập và Uruguay. Trong khi đó, hai khu vực chỗ ngồi tạm thời ở hai đầu sân gần như kín chỗ, với một bên là phủ kín bởi CĐV Ai Cập, và bên còn lại thuộc về CĐV Uruguay. Về mặt kỹ thuật, những chiếc ghế nêu trên chỉ được bán cho công dân Nga.
FIFA cho biết tất cả vé có sẵn đều đã bán hết, và họ đang điều tra tại sao vẫn còn rất nhiều ghế trống trên khá đài sân Ekaterinburg ở trận đấu giữa Ai Cập và Uruguay.
“Chúng tôi khẳng định rằng 32.278 vé đã được phân bổ cho trận đấu Ai Cập và Uruguay tại Ekaterinburg. Sức chứa của sân vận động này là 33.061 chỗ ngồi. Thực tế cho thấy số cổ động viên không phản ánh đúng lượng vé bán ra do nhiều yếu tố khác nhau, và FIFA đang tiến hành điều tra”, người phát ngôn của FIFA cho hay.
FIFA đã phân bổ 2,5 triệu vé vào sân xem World Cup 2018, và những nhà tổ chức của chủ nhà Nga nói rằng gần như toàn bộ vé đã được bán hết.

Share This Post

Post Comment