Những góc khuất đầy lý thú về các cầu thủ châu Á khi dự World Cup 2018

Những góc khuất đầy lý thú về các cầu thủ châu Á khi dự World Cup 2018

Hiện tại thì cũng đang thực sự còn rất nhiều điều thú vị về các cầu thủ tại châu Á diễn ra tại World Cup 2018 mà qua đó thì chắc chắn rằng không phải ai cũng biết.

Alireza Beiranvand – Iran

Beiranvand là một cầu thủ đầu tiên của Iran khi mà đã được đề cử ở trong giải thưởng cá nhân tại giải thưởng xuất sắc nhất năm của FIFA. Anh hiện tại cũng chính là người giàu kinh nghiệm nhất ở trong 3 thủ môn mà ĐT Iran đang có được ở tại World Cup 2018, nhưng mà để có thể được điều đó thì chắc chắn rằng Beiranvand đã phải trải qua đó chính là ở trong những hành trình thực sự đầy khó khăn. Bên cạnh việc đã bóng thì thủ thành 25 tuổi này đã còn làm một vài công việc khác để có thể kiếm thêm được ở trong khoản thu nhập và bao gồm là việc rửa xe ô tô.

Trước khi mà tạo nên được những bước ngoặt với đó chính là ở trong bộ môn thể thao vua khi mà thủ thành cao 1m92 này hiện tại đang công tác ở trong một nhà máy may mặc và qua đó thì cũng chính là một cửa hàng bán bánh pizza. Beiranvand hiện tại đang khoác áo CLB Persepolis ở tại Tehran. Beiranvand là người đã giúp cho CLB giữ sạch lưới tới 11/12 trận, và qua đó thì cũng sẽ giúp Iran có thể dự World Cup ở trong lần thứ 2 diễn ra liên tiếp.

Yuto Nagatomo – Nhật Bản

Yuto Nagatomo – Nhật Bản

Cầu thủ Nagatomo của Nhật Bản là 1 trong 3 cầu thủ hiện tại đang được khoác áo ĐT Nhật Bản dự  World Cup 2018 tới 100 lần. Nhưng rằng chắc chắn có lẽ sẽ ít ai có thể biết được rằng nó đã diễn ra vào ở trong năm 2016. Chính cựu hậu vệ Inter này thì cũng đã gửi lời cầu hôn với nữ diễn viên đồng hương đó chính là Airi Taira. Và hiện tại thì đó cũng chính là bà xã của anh ở thời điểm hiện tại diễn ra ở sân San Siro. Nagatomo hiện tại cũng đã đang thực sự hết sức hi vọng ở trong kỳ World Cup diễn ra vào năm nay, tuyển Nhật Bản hiện tại chắc chắn rằng có thể sẽ được tiến xa hơn ở trong giải đấu diễn ra ở trên đất Brazil 2014. Đó có thể được cho là một năm mà họ đã đã phải dừng bước được ngay ở từ vòng bảng. Ở World Cup 2018 thì ĐT Nhật Bản nằm ở trong bảng H với Ba Lan, Senegal và Colombia.

Hong Chul, Kim Min-woo và Ju Se-jong – Hàn Quốc

Khi mà quốc gia Hàn Quốc hiện tại cũng đã vang lên ở tại các sân cỏ nước Nga, khi mà 3 cầu thủ Hong Chul, Min-woo và Se-jong là người phải giơ tay chào bởi họ cũng đã đều đang ở trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc. Đây thực sự là một trong những yêu cầu bắt buộc của Hàn Quốc khi mà tất cả mọi cầu thủ sẽ phải bắt buộc đi quân sự trước tuổi 28 và qua đó thì trừ khi mà họ đạt được ở trong đó là những thành công hết sức vang dội cùng với đội tuyển quốc gia.

Hong Chul, Kim Min-woo

Abdullah Al-Khaibari – Saudi Arabia

Truyền hình trực tiếp bóng đá cho biết Al-Khaibari hiện tại cũng đã mới chỉ có được một trận đấu đã ra mắt bóng đá hết sức chuyên nghiệp ở trong hồi tháng 2/2017, tiền vệ 21 tuổi này cũng đã là người có được cơ hội để dự World Cup. Anh hiện tại cũng đang là cầu thủ khoác áo CLB Al-Shabab ở tại Riyadh. Tại World Cup 2018, Saudi Arabia ở bảng A cùng chủ nhà Nga, Ai Cập và Uruguay.

Milos Degenek – Australia

Milos Degenek là người Serbia hiện tại sống ở Croatia và qua đó thì gia đình Degenek cũng đãnh đành bị buộc phải chạy trốn đến Belgrade, đó cũng chính là nơi mà họ sống như những người tị nạn ở trong cuộc chiến diễn ra tại Kosovo.

>>> Cập nhập thông tin mới nhất và nhanh nhất của World Cup 2018 tại: bongdatube.com

Share This Post

Post Comment