Pha ghi bàn của Khắc Ngọc lọt top bàn thắng đẹp nhất vòng bảng AFC Cup 2018

Pha ghi bàn của Khắc Ngọc lọt top bàn thắng đẹp nhất vòng bảng AFC Cup 2018

Chiều nay ngày 21/5/2018 (theo giờ Việt Nam), AFC đã mở cuộc bình chọn cho hạng mục bàn thắng đẹp nhất của vòng bảng. Pha ghi bàn của Khắc Ngọc ở trận SLNA và Tampines được đề cử cho hạng mục bàn thắng đẹp nhất vòng bảng AFC Cup 2018.

Trong khuôn khổ vòng loại của giải bóng đá AFC Cup 2018, đại diện đến từ Việt Nam là SLNA nằm ở bảng H cùng 3 đối thủ là Persija Jakarta, Johor Durul Ta’zim và Tampines Rovers. Ở trận ra quân, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đã có được một trận đấu cực kì ấn tượng và đánh bại Tampines Rovers với tỷ số cách biệt 2-0.

Pha ghi bàn của Khắc Ngọc lọt vào danh sách đề cử bàn thắng đẹp nhất vòng bảng AFC Cup 2018

Hồ Phúc Tịnh là người mở đã tỷ số cho đại diện của Việt Nam ở phút 49. Đến phút thi đấu thứ 71, Hồ Khắc Ngọc đã xuất sắc ghi bàn ấn định tỷ số 2-0 sau cú sút không thể cản phá từ ngoài vòng cấm. Bóng đi nhanh theo quỹ đạo khó chịu và không cho thủ thành của Rovers có bất kỳ cơ hội nào để cản phá.

Với 51% số phiếu bầu, khoảnh khắc xuất thần của Khắc Ngọc được AFC công nhận là bàn thắng đẹp nhất ở lượt trận đầu tiên trong vòng bảng AFC Cup. Vào chiều ngày 21/5/2018 (theo giờ Việt Nam), AFC đã mở một cuộc bình chọn cho hạng mục những bàn thắng đẹp nhất của vòng bảng cho cả chiến dịch vòng bảng. Bàn thắng của Khắc Ngọc là 1 trong 6 ứng cử viên đang cạnh tranh quyết liệt cùng nhau.

Sau vài giờ bình chọn, bàn thắng ghi bàn của Khắc Ngọc hiện đang dẫn đầu danh sách bàn thắng đẹp nhất vòng loại với 30 số phiếu bầu từ người hâm mộ, chiếm tỷ lệ 41%. Ngày 28/5/2018 tới đây, AFC sẽ công bố danh sách chính thức về bàn thắng đẹp nhất của vòng loại AFC Cup 2018. 5 đối thủ cạnh tranh trực tiếp cùng Khắc Ngọc gồm Salih Sadir, Addison, Rezaldi Hehanusa, An Il-bom và Paul Mulders.

Khắc Ngọc đã thể hiện được rất tốt phong độ của mình liên tiếp cứu nguy cho SLNA trong thời gian gần đây

Theo cập nhật của các chuyên gia keo nha cai thì vòng bảng AFC Cup 2018, SLNA đã có được một sự khởi đầu khá tốt với 7 điểm sau 3 trận vòng bảng, qua đó rộng cửa đi tiếp vào vòng trong. Dù vậy, 2 trận thua liên tiếp trên sân Johor Darul Ta’zim và Persija Jakarta cũng đủ để khiến cho đội bóng xứ Nghệ sớm dừng bước ở sân chơi châu lục.

Share This Post

Post Comment