Xem tử vi của người tuổi Sửu năm 2019

Xem tử vi của người tuổi Sửu năm 2019
Rate this post

So với năm 2018, sự nghiệp, công danh của người tuổi Sửu trong năm 2019 khởi sắc hơn hẳn. Tuy nhiên, cũng sẽ là một năm đầy biến động về cuộc sống, tình cảm.

Về công danh, sự nghiệp

Nhờ phúc tinh Trạch Mã, Quốc Ấn cao chiếu, nên sự nghiệp của người tuổi Sửu thăng hoa rất nhanh  khác, lại được Đường Phù cát tinh trợ lực nên con đường công danh sự nghiệp ngày càng sáng lạng. Nếu là người làm trong cơ quan nhà nước, hoặc nhân viên bình thường có tính tự giác, phấn đấu vươn lên thì rất có cơ hội thăng chức, tăng lương hoặc có thể tiếp quản những công việc mới. Nếu là người theo ngành công an, biên phòng,..sẽ đạt được những thành quả ngoài mong đợi. Còn nếu là người lãnh đạo rồi, việc quản lý của người tuổi Sửu năm 2018 cực kỳ thuận lợi.

Bên cạnh đó, những hung tinh như là Phi Liêm, Thiên Cẩu đại điện cho những khó khăn trên con đường phát triển sự nghiệp. Những khó khăn như là: thiếu vốn, thiếu nguyên liệu, nguồn nhân lực thay đổi bất thường,…

Mặc dù người tuổi Sửu năm 2019 có con đường sự nghiệp phát triển rất tốt, nhưng không được vì đó mà lơ là mất cảnh giác. Đặc biệt là với những kẻ tiểu nhân ở xung quanh.

Về tình cảm

Như ban đầu đã nhắc tới, năm 2019 là năm công danh thuận lợi nhưng đường tình duyên lại đầy trắc chở.

Với những người độc thân, những mối quan hệ thời điểm này rất cợt nhả, thiếu nghiêm túc, cợt nhả. Vì vậy hãy thận để bắt đầu những mối quan hệ mới trong năm 2019 này. Tuy nhiên có thể thử sức bắt đầu những mối quan hệ ở xa.

Với những người đã có người yêu hoặc đã lập gia đình, Thiên Cẩu và Phi Liêm có thể khiến các cắp đôi cãi vã, mâu thuẫn liên tục. Nếu không ai chịu nhường nhịn thì dễ dẫn tới chia ly, tan vỡ.

Tình cảm của người tuổi Sửu năm 2019 rất bất thường, thăng trầm không ổn định. Có những lúc như đang đứng trên đỉnh cao của hạnh phúc, nhưng ngay sau đó lại có thể rầu rĩ ngay lập tức. Bởi không ổn định, thăng trầm; nên người tuổi Sửu năm 2019 phải thận trọng trong các mối quan hệ, đừng vì sức ép gia đình, bạn bè giới thiệu, vấn đề về tuổi tác mà gượng ép cảm xúc của mình.

Về Sức Khỏe

Về cơ bản, do những áp lực tâm lý về tình cảm, sự nghiệp, người tuổi Sửu 2015 cũng gặp khá nhiều vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt là các vấn đề về thần kinh. Năm 2019, người tuổi Sửu cần phải quan tâm nhiều hơn đến vấn đề ăn uống, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể một cách khoa học, hợp lý.

Về Tài Vận

Năm 2019, người tuổi Sửu có sao Thiên Tuế chiếu mạng, rất dễ vương phải những thiệt hại về tài chính. Nhưng nhìn chung, tài lộc năm 2019 người tuổi Sửu khá sắc hơn so với năm 2018. Vì dễ vương phải thiệt hại tài chính, nên cần phải cực kỳ thận trọng trong việc các khoản đầu tư, đặc biệt là các khoản đầu tư mạo hiểm.

Người tuổi Sửu năm tới do gặp nhiều khó khăn, trắc trở nên tính tình cũng rất dễ nổi cáu, kích động. Do vậy, cần xem thêm tử vi hôm nay để biết cách phải biết cách tiết chế cảm xúc, chọn cho mình những đối tác tin tưởng để công việc được suôn sẻ.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào để kết hôn để hạnh phúc viên mãn

Người tuổi Sửu là những người có tính cách độc lập, mạnh mẽ, cẩn trọng, tài năng nhưng rất trân trọng tình cảm gia đình và yêu thích trẻ con. Vậy nam nữ tuổi nào thì hợp với người tuổi Sửu? Kết hôn với người tuổi nào để có cuộc sống gia đình viên mãn nhất?

Nữ tuổi Sửu hợp Nam tuổi nào?

Nam tuổi Tý: Có thể nói Nữ tuổi Sửu, Nam tuổi Tý là một cặp trời sinh. Những người mang hai con giáp này đều là những người rất có tinh thần trách nhiệm, đặc biệt là trách nhiệm gia đình. Họ luôn bên cạnh, chia sẻ những buồn vui, ủng hộ, động viên nhau vượt qua những trở ngại, khó khăn trước mắt. Do vậy mà cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.

Nam tuổi Tỵ: Hai người này có tính cách gần giống nhau, đều chính trực, cẩn trọng. Họ không chỉ tin tưởng vào bản thân mình, mà còn tin tưởng vào đối phương. Nên cuộc sống gia đình của họ rất êm ấm, lâu bền, hòa thuận. Về lâu dài, những khó khăn, trở ngại không phải là vấn đề với cặp đôi này.

Nam tuổi Dậu: Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này cực kỳ viên mãn. Đây chính là hình mẫu lý tưởng của các cặp đôi khác. Người chồng tuổi Dậu là người cần kiệm, họ cùng nhau giải quyết mọi khó khăn, trắc trở để có được hạnh phúc cùng nhau.

Nam tuổi Sửu hợp nữ tuổi nào?

Nữ tuổi Tý: Cặp đôi này vừa hỗ trợ và bù trừ nhau. Nữ tuổi Tý rất biết cách chiều chồng, nên cuộc sống gia đình rất hòa thuận. Nam tuổi Sửu cũng không kém cạnh, rất yêu thương gia đình, vợ con. Họ có thể bên nhau đến trọn đời. Nhưng nam tuổi Sửu vương một chút tính đào hoa, vợ tuổi Tý nên chủ động chia sẻ, tâm sự với chồng nhiều hơn.

Nữ Tuổi Dậu: Hai con giáp này đạt được nhiều thành công trong công việc, cả hai đều suy nghĩ rất tích cực, ham học học, có tinh thần trách nhiệm cả trong cuộc sống gia đình. Nam tuổi Sửu thiên hướng chín chắn, chững chạc hơn. Nên người vợ thỏa mãi sống đúng với bản chất thật của mình, nên cuộc sống gia đình càng trở nên hạnh phúc.

Nữ Tuổi Tỵ: Gia đình chính là nguồn động lực lớn của họ để họ vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống. Nam tuổi Sửu theo đuổi sự giàu sang, thịnh vượng, người vợ tuổi Tỵ cũng là một người thông minh, biết tính toán kinh doanh nên khiến anh chàng tuổi Dậu ngày càng có nguồn động lực lớn hơn.

Năm 2019, người tuổi Sửu nhìn chung tuy gặp nhiều khó khăn về tình cảm nhưng lại rất thuận lợi về công danh, sự nghiệp. Vì vậy, cần phải thận trọng bắt đầu những mối quan hệ mới và tính toán những cơ hội trong sự nghiệp công danh.

hitechtattoos.com

Share This Post

Post Comment