Tìm hiểu cách tải video TikTok về máy tính cực dễ

Hiện nay có rất nhiều tiện ích, trang web giúp tải video tiktok về máy tính mà bạn có thể tìm và sử dụng. Tuy nhiên nói về tính hiệu quả và được nhiều người yêu thích nhất chính là Downtik.

I. Tải video tiktok không logo về máy tính có lợi gì?

Đối với những người thường xuyên sử dụng mạng xã hội tiktok, chắc chắn đều biết ứng dụng này đã hỗ trợ tính năng tải video tiktok về máy. Tuy nhiên, các video đều dính logo, chất lượng video cũng bị giảm đi so với bản gốc. Vậy nên, nếu bạn muốn download video TikTok không logo thì thay vì tải trực tiếp từ app, bạn cần đến công cụ hỗ trợ tải video xóa logo về máy tính. Đặc biệt, công cụ tiện ích này còn phải hỗ trợ trên máy tính để bạn có thể sử dụng dễ dàng.

Lúc này, với những video không dính logo khi tải về, bạn có thể thoải mái cắt ghép, chỉnh sửa thành video của riêng mình, sau đó đăng sang nền tảng xã hội khác như Facebook, Instagram mà không lo vấn đề bản quyền.

II. Trang web tải video tiktok về máy tính tốt nhất

Tiktok là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video có sức ảnh hưởng và được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Bởi vậy, những video thú vị và phù hợp với người xem thường có xu hướng được tải về máy tính để có thể chia sẻ với bạn bè, hoặc đơn giản là lưu lại xem khi không có kết nối Internet.

Đối với người xem bình thường, cách tải video Tiktok dính logo thì không sao. Nhưng đối với người sáng tạo nội dung, khi thấy video hay muốn tải về để chỉnh sửa thành nội dung của mình thì việc dính logo sẽ khiến video không được lên xu hướng, ít tương tác. Điều này gây ra một phần ảnh hưởng tới công việc, vậy nên đòi hỏi bạn tải video Tiktok xóa logo.

Hiểu được nhu cầu đó của người dùng, Downtik.com ra đời với mục đích giúp mọi người dễ dàng tải video tiktok về máy tính cũng như xóa logo, ID sạch sẽ. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần cú nhấp chuột cùng đường link video cần tải về mà thôi. Không chỉ vậy, khi dùng DownTik.com để tải video Tiktok về máy, bạn còn có những lợi ích sau:

Chất lượng video tải về tốt: Nếu các công cụ hỗ trợ tải video tiktok về máy tính thông thường khác sẽ khiến hình ảnh, chất lượng âm thanh bị giảm sao với video gốc. Khi dùng downtik, hình ảnh luôn sắc nét không bị nhòe, âm thanh không bị giật hay lẫn tạp âm.

tải video TikTok về máy tính
DownTik là ứng dụng tải video hàng đầu

Có thể dễ dàng sử dụng trên máy tính và điện thoại: Với sự tối ưu hóa cho người dùng, nên bạn có thể dễ dàng tải video Tiktok trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng với DownTik dễ dàng.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí: Hiện nay có khá nhiều công cụ hỗ trợ người dùng tải video Tiktok không nút lưu, nhưng sẽ bị giới hạn về số lần tải miễn phí trong ngày. Nhưng với DownTik, bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, số lượng tải video không bị giới hạn.

Thời gian tải video nhanh: Trong khi các ứng dụng khác thường mất khá nhiều thời gian để tải video tiktok về máy, thì tải video TikTok về máy tính tại DownTik.com lại khác hoàn toàn, bạn chỉ cần tốn vài giây là có ngay video về điện thoại, máy tính.

Hỗ trợ lưu video với nhiều định dạng khác nhau: Khi tải video tiktok về máy tính tại Downtik.com, bạn sẽ được hỗ trợ lưu các video tải về với nhiều định dạng như mp3, mp4 tương thích với mọi thiết bị. Như vậy, với những ai có nhu cầu tách nhạc nền video trên Tiktok thì DownTik chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

IIII. Tải video Tiktok về máy tính như thế nào?

Với DownTik.com, bạn cũng có thể dễ dàng tải video Tiktok không nút lưu, xóa logo với trình duyệt web trên máy tính. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Tiktok trên máy tính, sau đó chọn video muốn tải về.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cũng cần bấm nút Chia sẻ (mũi tên cong màu trắng) bên phải mà hình. Sau đó chọn Sao chép liên kết.

Bước 3: Bạn truy cập vào trang web DownTik.com trên trình duyệt web máy tính. Sau đó dán liên kết video vào khung theo hình hướng dẫn và bấm nút Download màu cam bên cạnh.

tải video TikTok về máy tính
Truy cập vào trang web Down Tik

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ hiện ra các Server video để bạn chọn, việc của bạn là chọn và bấm Download Server video để tải về máy tính. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc tải video Tiktok trên máy tính với trang web hỗ trợ downtik.com.

Có thể thấy, cách tải video Tiktok về máy tính với Down tik không gây ảnh hưởng gì cho thiết bị của bạn. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng để tải video Tiktok không bị dính logo, không nút lưu nhé.Chúc các bạn thành công.